Thứ 2 đến thứ 6: 09AM - 18PM Thứ 7: 09AM - 18PM
468 Nguyễn Văn Linh P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM
Gọi ngay : 028 6686 7623

Kết nối đầu tư

17:37 02/03/2023

Mặc cho thị trường liên tục tăng và chinh phục các mốc đỉnh nhưng số lượng NĐT có cơ hội kiếm được lợi nhuận đang ngày càng ít, thậm chí không nói đến là thua lỗ quá lớn.

 

Thời gian gần đây, người dùng Internet tại Việt Nam tăng cao. Nhận thấy điều này các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều sử dụng kênh marketing online bởi chúng tiết kiệm chi phí, đem lại hiểu quả cao và dễ dàng đo lường. Tuy nhiên để thực hiện một chiến dịch hay kế hoạch marketing online thì phải bắt đầu từ đâu? làm thế nào để đạt được hiệu quả cao?

Kết nối đầu tư

Dịch vụ marketing online tổng thể

Để bắt đầu xây dựng một kênh Marketing Online riêng cho doanh nghiệp của mình, các chủ doanh nghiệp thường phải thuê nhân viên có hiểu biết sâu về lĩnh vực. Để làm được điều này, các chủ doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho nhân sự mà chưa chắc đã đáp ứng được hết nhu cầu của doanh nghiệp. Thấu hiểu được nhu cầu đó PL MEDIA đã cung cấp gói dịch vụ marketing online tổng thể giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và đẩy mạnh nhận diện thương hiệu với chi phí đầu tư thấp nhất.

Dịch vụ Marketing online PL MEDIA cung cấp bao gồm:

 1. Khảo sát thị trường, đối thủ, đánh giá và phân tích.
  Phân tích thị trường của lĩnh vực kinh doanh.
  Phân tích đối thủ cạnh tranh, các kênh mà đối thủ đang sử dụng, triển khai.
  Phân tích các kênh marketing online mà doanh nghiệp đang sử dụng.
 2. Xác định mục tiêu chính của chiến dịch.
  Mục tiêu của chiến dịch là tăng doanh số, quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm mới hay tăng thứ hạng website, có thêm lượt truy cập,…?
 3. Xác định đối tượng, thời gian, ngân sách cho chiến dịch.
  Đối tượng mà chiến dịch muốn hướng đến là ai?
  Thời gian thực hiện chiến dịch trong bao lâu?
  Ngân sách cho toàn bộ chiến dịch là bao nhiêu?
 4. Lựa chọn kênh truyền thông, xây dựng nội dung, phân bổ ngân sách.
  Tùy thuộc vào lĩnh vực, đối tượng khách hàng khác nhau mà PL MEDIA sẽ lựa chọn các kênh marketing online và phân bổ ngân sách sao cho phù hợp.
 5. Báo cáo, đo lường, đánh giá hiệu quả chiến dịch marketing online.
  Đánh giá mức độ hiệu quả, báo cáo sau mỗi mỗi chiến dịch thực hiện.

Youtube Marketing sẽ là xu hướng mới

Góp công lao không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp, Youtube marketing sẽ là xu hướng mới trong lĩnh vực marketing online với những tiềm năng vô cùng lớn.

Sức mạnh của Youtube trong lĩnh vực Marketing online

Youtube là kênh video lớn nhất thế giới và là công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 sau google. Mỗi tháng, Youtube thu hút hơn 400 triệu lượt truy cập trên toàn thế giới và hơn 1 triệu lượt truy cập ở Việt Nam. Bạn có thể đặt quảng cáo trên Youtube để quảng cáo. Khi SEO Youtube thành công, kết quả sẽ hiện trên công cụ tìm kiếm google, giúp bạn tiếp cận với nhiều đối tượng khác nhau và giới thiệu được thương hiệu sản phẩm của mình.

Những điều này đã chứng tỏ sức mạnh của Youtube trong lĩnh vực Marketing online. Chính vì thế, bạn hãy bắt đầu tìm cho mình những cách làm Youtube marketing.

Mọi người thường thực hiện các chiến dịch SEO trên các website mà ít dùng Youtube. Do đó, đây vẫn là một thị trường mới mẻ và nhiều tiềm năng đang đợi bạn khai thác. Youtube marketing sao hiệu quả nhất có lẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi mới bước vào thị trường này. Nhưng bạn hãy yên tâm, chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian để tìm hiểu và chuẩn bị những “nguyên liệu” cần thiết, bạn sẽ dễ dàng SEO Youtube hiệu quả, thu lại cho mình những nguồn lợi kinh tế tuyệt vời.

Hãy đi tiên phong trong thị trường mới mẻ này

Với những ưu điểm tuyệt đối, bạn không thể bỏ qua Youtube marketing trong các chiến lược marketing. SEO Youtube hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kết quả tuyệt vời trong việc giới thiệu thương hiệu và quảng bá hình ảnh sản phẩm. Youtube marketing chính là xu hướng mới của thời đại, bạn hãy đi tiên phong trong thị trường mới mẻ này. PL MEDIA sẽ giúp bạn thành công với những ý tưởng táo bạo của mình.

Công ty CP bảo trợ truyền thông pháp luật

Hotline: 2866867623
www.truyenthongpl.com
468 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM