Thứ 2 đến thứ 6: 09AM - 18PM Thứ 7: 09AM - 18PM
468 Nguyễn Văn Linh P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM
Gọi ngay : 028 6686 7623

Tổ chức sự kiện

17:37 02/03/2023

Tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm đến vẫn là vấn đề về doanh số và lợi nhuận. Nhưng trước tình hình thị trường ngày càng sôi động, sự cạnh tranh ngày càng cao thì Doanh nghiệp bạn sẽ làm gì để tiếp cận với các khách hàng mục tiêu và tiềm năng & đạt được hiệu quả ?

Để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, marketing không chỉ góp phần đẩy mạnh doanh số mà còn mang tính định hướng lâu dài cho doanh nghiệp. Và trong số đó, mảng tổ chức sự kiện là một hoạt động mang tính tiếp cận khá cao tới các khách hàng tiềm năng cũng như nâng cao khả năng hợp tác với các đối tác của doanh nghiệp mình. Chính vì vậy, việc tổ chức sự kiện ngày càng được chú trọng và đầu tư.

Tổ chức sự kiện

Bạn đang tìm một công ty, đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói sỡ hữu một đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện hiện đại, ý tưởng sáng tạo, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, đặc biệt là với một mức chi phí phải chăng? PL MEDIA chính là nơi bạn đang cần tìm kiếm!

Luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Đạo diễn, Quay phim, MC, Người mẫu, Ca sĩ nổi tiếng, đội hình nhân sự trẻ tuổi có ngoại hình đẹp, những sự kiện do A Media tổ chức luôn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Với đội ngũ nhân viên đầy đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần kỷ luật cao, tư duy, sáng tạo để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho khách hàng của mình. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm: thực hiện kế hoạch tổ chức sự kiện, giải trí cho doanh nghiệp và gia đình... quản trị thương hiệu; tổ chức các chương trình phát triển gắn kết nhân sự ( team building games) và dịch vụ ăn uống theo yêu cầu.

Tổ chức sự kiện

PL MEDIA chúng tôi sẽ làm gì ?

  • Xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện dựa theo mục đích tổ chức của khách hàng.
  • Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí.
  • Xin giấy phép thực hiện với các cơ quan chức năng.
  • Cung cấp ca sĩ, diễn viên, MC theo yêu cầu của khách hàng và nội dung chương trình với chi phí tối ưu nhất.
  • Tư vấn và cung cấp các giải pháp về truyền thông bao gồm truyền hình, báo chí và các giải pháp hiệu quả khác như phóng thanh lưu động, băng rôn, tờ rơi..vv.
  • Thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời..vv.
  • Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình bao gồm các hạng mục: truyền thông trước và sau khi thực hiện, đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách….vv.
  • Thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết với khách hàng.
  • Setup cho các chương trình sự kiện theo từng mùa và chủ đề cụ thể như tổ chức sự kiện trung thu, tổ chức sự kiện noel, sự kiện tất niên...

Một sự kiện dù lớn hay nhỏ được kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và được tổ chức chuyên nghiệp cũng mang lại những giá trị lớn về hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiêp bạn hoặc truyền tải thông điệp của sản phẩm với khách tham gia.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay!

 

 

Công ty CP bảo trợ truyền thông pháp luật

Hotline: 2866867623
www.truyenthongpl.com
468 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM