Thứ 2 đến thứ 6: 09AM - 18PM Thứ 7: 09AM - 18PM
468 Nguyễn Văn Linh P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM
Gọi ngay : 028 6686 7623

Sản xuất Viral Video

17:37 02/03/2023

Quay Trailer sự kiện, cần tìm địa chỉ nào uy tín.
Khi một bộ phim hay một sự kiện sắp diễn ra, các nhà sản xuất thường tung ra một video ngắn về bộ phim hay sự kiện đó, tuy ngắn, nhưng chúng kích thích sự tò mò của công chúng về sự kiện đó. Đây là một trong những cách hiệu quả sẽ giúp nhiều người chú ý đến sự kiện mà bạn đặt tâm huyết rất lớn vào đó, trailer sự kiện sẽ giúp kết nối giữa nhà sản xuất chương trình và khán giả.

Sản Xuất Video Trailer tại Truyền thông PL

  • Trailer sự kiện cũng như các loại trailer khác, là thước phim ngắn giới thiệu về sự kiện sắp diễn ra, mô tả sơ lược về quy mô, tổ chức, điểm đặc biệt của sự kiện. Là cách thông báo đặc biệt cho khán giả biết về sự kiện sắp tới.
  • Cũng như các thể loại video quảng cáo khác, để có một Trailer sự kiện hay đòi hỏi một đội ngũ sáng tạo về ý tưởng, kịch bản, quay phim, cùng trang thiết bị hiện đại.
  • Công ty cổ phần bảo trợ truyền thông PL với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết sẽ tạo ra một thông điệp ấn tượng với giá cả hợp lý, góp phần vào thành công của khách hàng.
  • Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng, không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo ấn tượng trong lòng người xem. Bắt đầu thay đổi mọi thứ bằng ý tưởng sáng tạo, lồng ghép chuyên nghiệp thông điệp và thể hiện mọi thứ chỉ trong tích tắc thời gian, Truyền thông PL mang đến một giải pháp tư vấn và dịch vụ quay Trailer số 1 tp.HCM

Là đơn vị giàu kình nghiệm và uy tín, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm thông qua các sự kiện chuyên nghiệp.Từ lên ý tưởng ban đầu, quay Trailer hay các video chính thức, tất cả sẽ được Truyền thông PL hoàn thành với chất lượng cao nhất.

Chi phí hợp lý, thời gian hoàn thành nhanh - Ekip năng động tận tâm cùng đội ngũ giàu chuyên môn - Cùng trang thiết bị đầu tư đúng chuẩn, hiện đại...Tất cả giúp Truyền thông PL trở thành ứng viên sáng giá để khách hàng trao gởi niềm tin.

 

Công ty CP bảo trợ truyền thông pháp luật

Hotline: 2866867623
www.truyenthongpl.com
468 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM