Thứ 2 đến thứ 6: 09AM - 18PM Thứ 7: 09AM - 18PM
468 Nguyễn Văn Linh P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM
Gọi ngay : 028 6686 7623

Lễ kí kết hợp tác giữa Công ty In 3D Long Thủy Truyền thông PL

17:37 02/03/2023

Công ty TNHH In 3D Long Thủy – đơn vị đầu tiên thực hiện mô hình Café in 3D tại Việt Nam sẽ có buổi kí kết hợp tác quan trọng với Công ty Cổ phẩn Bảo trợ Truyền thông PL trong thời gian sắp tới.

Hợp đồng hợp tác đã được kí kết giữa bà Chu Loan – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bảo trợ truyền thông PL và bà Trần Thị Bích Thuỷ – Giám đốc Công ty TNHH In 3D Long Thủy tại trụ sở văn phòng của truyền thông PL

Có thể nói, trong thời điểm của nền công nghiệp 4.0 thì những thế hệ công nghệ “smart” đang ngày càng phát  triển, và khi ấy, công nghệ in 3D được dự đoán sẽ có tác động đột phá đáng kinh ngạc. Dự kiến trong vòng 8 – 10 năm nữa, 20% các quá trình sản xuất sẽ được thực hiện bằng công nghệ này.

Tại Việt Nam, công nghệ in 3D không phải là chưa xuất hiện, nhưng tất cả chỉ mang tính chất thử nghiệm và chưa thật sự tạo ra một chuỗi giá trị nhất định. Vì thế, mô hình Café in 3D sẽ là một trong những bước ngoặc mới đánh dấu sự phát triển công nghệ in 3D tại Việt Nam. Mô hình là sản phẩm của GCC Group và Công ty In 3D Long Thủy là đơn vị tiên phong thực hiện mô hình này tại Việt Nam.

Để đẩy mạnh các giải pháp của công nghệ in 3D nói chung hay mô hình Café In 3D thì việc truyền thông mạnh mẽ là một điều tất yếu để chúng ta có thể thay đổi tâm lý ngại áp dụng cái mới vào sản xuất của người Việt Nam, từ đó tạo ra cú hích cho sự thay đổi và phát triển công nghệ nước nhà.

Lễ kí kết hợp tác giữa Công ty TNHH In 3D Long Thủy và Công ty truyền thông PL sẽ là cuộc gặp gỡ tạo nên sức mạnh tổng hợp giữa truyền thông và công nghệ, tạo bước đi mang giá trị chuyển đổi lớn ở tương lai.

 

Bình luận

Công ty CP bảo trợ truyền thông pháp luật

Hotline: 2866867623
www.truyenthongpl.com
468 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM