Thứ 2 đến thứ 6: 09AM - 18PM Thứ 7: 09AM - 18PM
468 Nguyễn Văn Linh P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM
Gọi ngay : 028 6686 7623

PL Media - Sự lựa chọn tốt nhất của bạ

17:37 02/03/2023

Khi bạn bắt đầu khởi nghiệp với một công việc kinh doanh nào đó, bất cứ lĩnh vực nào, là bất động sản, in ấn, nông nghiệp hay du lịch, thực phẩm,... Có lẽ cái khó khăn nhất mà 1 Doanh nhân nào cũng đã phải trải qua đó là nguồn vốn.

Tất cả công sức và tâm huyết của bạn đều được dồn cho công việc, đặc biệt là tìm kiếm các nhà đầu tư. Khi ấy, bạn sẽ dễ rơi vào vòng luẩn quẩn bởi việc chọn ra những chiến lược kinh doanh để thuyết phục các nhà đầu tư. Điều đó có thể làm cho sự cân bằng giữa sức khỏe - cuộc sống - công việc bị đảo lộn và làm cho bạn sụp đổ ngay từ những bước đầu tiên.

Hay đối với những Doanh nghiệp nhỏ nhưng đang ấp ủ trong đầu những dự án lớn và vẫn chưa có thể thực hiện được. Lúc đó, chữ “vốn” sẽ bắt đầu như những bàn tay vô hình níu giữ đôi chân của bạn trên mặt đất. Điều duy nhất bạn nghĩ đến là làm sao để xóa đi những “bàn tay vô hình” đó để vươn tới cái mà bạn đang nghĩ đến. Và khi ấy, bạn hãy nghĩ đến chúng tôi - PL MEDIA - đồng hành cùng bạn vượt qua những rào cản để nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn. PL MEDIA là nơi kết nối các Doanh nghiệp, Doanh nhân và các dự án đầu tư, nơi mà chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiện thực hóa lý thuyết thành HÀNH ĐỘNG. Việc kết nối các nhà đầu tư đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế cho Doanh nghiệp bạn. Và chắc chắn, bạn sẽ để lại một điểm cộng rất lớn đối với với các nhà đầu tư bởi những chính sách, chiến lược của chúng tôi dành cho bạn.

PL - chìa khóa để cho bạn kết nối với các nhà đầu tư

Chương trình kết nối đầu tư của PL MEDIA là một trong những hạng mục quan trọng được thiết kế đặc biệt dành cho bên mua (nhà đầu tư) và bên bán (các Doanh nghiệp) nhằm giúp các Doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác, có nhu cầu mua bán, sáp nhập, đầu tư chiến lược và quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp, giúp các Doanh nghiệp (bên bán) có thể tiếp cận trực tiếp tới nguồn vốn từ nhà đầu tư, đồng thời hỗ trợ Doanh nghiệp đầu tư có nhiều sự lựa chọn hợp lí nhất nhằm mang lại những hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Khi kết nối đầu tư cùng PL MEDIA, doanh nghiệp có cơ hội được giới thiệu các dự án nổi bật đang hoặc sẽ thực hiện trong thời gian sắp tới, và nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận với nhiều hơn các dự án, doanh nghiệp tiềm năng, từ đó phát triển kế hoạch đầu tư chiến lược và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Để giúp cho những dự án của bạn được nâng tầm và tạo nhiều niềm tin chiến lược đối với Doanh nghiệp đầu tư, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong việc vạch ra các định hướng hợp lí, hiệu quả bởi các chuyên gia kinh tế hàng đầu và sẽ không làm bạn thất vọng khi bạn hợp tác cùng với PL MEDIA chúng tôi.

 

Bình luận

Công ty CP bảo trợ truyền thông pháp luật

Hotline: 2866867623
www.truyenthongpl.com
468 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM