Thứ 2 đến thứ 6: 09AM - 18PM Thứ 7: 09AM - 18PM
1205/1/34A Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, HCMC
Gọi ngay : 0931.08.08.08

Nhà Báo Chu Loan đồng hành cùng "Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh"

21:53 | 14-08-2018

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, tổ chức sự kiện, từng tổ chức nhiều chương trình, sự kiện lớn. Mới đây Nhà báo Chu Loan tiếp tục được ủy nhiệm làm Phó trưởng ban thường trực của Hành trình tìm kiếm “Đại Sứ Đại Dương Xanh”

Hiện tại nhà báo Chu Loan đang là Tổng thư ký Tạp chí Biển Việt Nam, ngoài ra chị còn là người phụ nữ đa tài khi là một trong những người sáng lập Công ty truyền bảo trợ truyền thông PL và Công ty cổ phần AC Media Group.

Nhà báo Chu Loan chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức

Nhà báo Chu Loan chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức

Trong vai trò là phó Ban thường trực của Hành trình tìm kiếm “Đại Sứ Đại Dương Xanh” Nhà báo Chu Loan chia sẻ: “Đây là một chương trình có quy mô tầm cỡ quốc gia, chính vì thế mà mọi khâu tổ chức cần phải trau truốt kỹ càng từng chút một ngay từ ban đầu. Chương trình sẽ bắt đầu nhận hồ sơ vào giữa tháng 8/2018 nên hiện chúng tôi đã gấp rút chuẩn bị những nội dung cần thiết để cuộc thi diễn ra tốt nhất.”

Phát biểu trong buổi họp báo công bố thành phần Ban giám khảo cũng như ekip của Hành trình tìm kiếm “Đại Sứ Đại Dương Xanh” bà Chu Loan cho biết: Hành trình tìm kiếm “Đại Sứ - Đại Dương Xanh” do Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ tài nguyên và môi trường chủ trì phối hợp với, Tạp chí Biển Việt Nam, công ty bảo trợ truyền thông PL và công ty cổ phẩn AC media group cùng tổ chức.

Nhà Báo Chu Loan với Nam vương Huy Hoàng (trưởng ban văn nghệ “Hành trình tìm kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh)

Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Việt Nam. Với mục đích lớn nhất là góp phần vào công cuộc tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa chủ quyền thiêng liêng của biển đảo, nhằm nâng cao giá trị văn hóa cộng đồng cùng chung tay giữ màu xanh của biển, phát triển bền vững và bảo vệ chủ quyền biển, hải đảo Việt Nam.

Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm tìm kiếm những Đại Sứ vì cộng đồng, họ là những Chuyên gia, những Doanh nhân, Nghệ sĩ, có tầm ảnh hưởng với xã hội. Những Đại Sứ sẽ mang lại giá trị thiết thực qua các dự án hỗ trợ cộng đồng, truyền thông quảng bá quê hương đất nước, con người Việt Nam.

 Nhà báo Chu Loan trong chuỗi chương trình “Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018” được tổ chức tại Hải Phòng.

Nhà báo Chu Loan trong chuỗi chương trình “Hội Ngộ Đỉnh Cao 2018” được tổ chức tại Hải Phòng.

Ban tổ chức chương trình<!!!!! https://youtu.be/P0e2_l3q_yA !!!!!!>> !!!rất mong muốn nhận được sự hưởng ứng, đồng hành cùng tham gia, của các Chuyên gia và các Doanh nghiệp, các Nghệ sĩ nổi tiếng, sinh viên các trường Đại học, để chương trình được thành công và có sức lan tỏa trên phạm vi toàn quốc.”

Hành trình tìm kiếm “Đại Sứ Đại Dương Xanh” được tổ chức với quy mô quốc gia, chương trình có nhiều điểm mới mẻ cả về nội dung. Ngoài mục đích tìm kiếm các gương mặt Đại Sứ tiêu biểu chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn thông qua các hoạt động xã hội xuyên suốt chương trình.

chu loan
Tin liên quan

CÔNG TY CP BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG PHÁP LUẬT

Hotline: 028 3636 7090 hoặc 0931 08 08 08 (Chu Loan)
www.truyenthongpl.com
1205/1/34A Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ